Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  4385   Ngày đăng: 15/10/2020    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 13

Kiếm tiền tại nhà với tiếp thị liên kết affiliate marketing tại sao lại trở thành xu hướng


Có cực nhiều cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ biến nhất đấy là kiếm tiền online

các bạn tậu trên google có thể thấy, có cực nhiều kỹ thuật kiếm tiền online không giống nhau và nhiều hướng dẫn, bạn đang rất băn khoăn là nên khởi đầu với hình thức nào là đúng đắn và ko hoang phí thời kì.

Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kỹ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể các bạn đã từng làm qua những hình thức này, mình tin 100% các bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

bạn cũng kiếm được rất ít và nếu như muốn có thêm thu nhập thì các bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được phổ thông các bạn càng được phổ quát $.

Tóm lại, đấy là các phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao nhiêu, mình khuyên chúng ta không nên tham dự, nó chỉ tiêu hao thời kì và công sức của các bạn.

Nhưng bù lại sẽ có không ít tuyển lựa uy tín và tiềm năng khác dành cho các bạn như :

những hình thức này có tiềm năng cực to tùy vào khả năng của các bạn, bạn càng giỏi thì càng kiếm được phổ quát, trong khoảng vài trăm, vài nghìn cho vài chục ngàn, vài trăm nghìn đô la mỗi tháng, thu nhập thụ động đều có thể xảy ra và bạn sẽ ko bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

Nhưng đây là các hình thức ko phải là dễ và đòi hỏi các bạn phải kiên trì, phải có yêu thích, yêu thích học hỏi và đi từ từ như một thời kỳ thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kĩ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập bền vững. Mình nghĩ các bạn ko muốn dừng ở Con số vài trăm ngàn 1 tháng.

mình có đề cập đến affiliate marketing Việc đầu tiên là đều có lý do của nó.

Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận Ban đầu, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Vì sao bạn có thể kiếm được ko giới hạn tiền ? Chúng ta khởi đầu nhé.

kiem-tien-affiliate-marketing

1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

Mình có viết 1 bài hơi kỹ giảng giải (bạn có thể Nhận định thêm), ở dưới đây mình sẽ kể sơ qua 1 cách đơn giản.

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online mà bạn sẽ đi quảng cáo giùm sản phẩm cho những tổ chức (có thể cá nhân) để mang tới tiền huê hồng.

affiliate-marketing-hoat-dong

lúc bạn đăng ký quảng bá sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường dẫn riêng biệt (Link này có tác dụng ghi nhận khách hàng là của bạn), bất cứ khách hàng nào bấm vào link của các bạn, họ sẽ đi tới trang bán sản phẩm, và lúc họ tậu sản phẩm thì huê hồng được tính cho bạn.

hoa hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đó như thế nào, thí dụ đơn thuần :

 • Amazon có chương trình affiliate hoa hồng trong khoảng 4% tới 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên nguyên liệu và quy trình cung cấp đắt nên hoả hồng chẳng thể cao, bù lại lượng tìm hàng cực lớn mỗi ngày.

 • Clickbank có chương trình affiliate hoả hồng 50% đến 100%, vì là sản phẩm số, hầu như những sản phẩm cho ra bằng chất xám ko tốn rộng rãi chi phí, nhưng lượng mua ít hơn amazon rộng rãi.

Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào ấy, với mong ước bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoa hồng.

2. Affiliate Network là gì ?

thí dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate tương tự như Amazon), nhưng các bạn sẽ lo lắng :

 • Liệu Lazada có trung thực về huê hồng được ghi nhận hay không ?

 • Họ có trả huê hồng đúng hẹn hay không ?

 • các Thống kê, Con số của họ có chính xác hay chưa ?

 • …..

Thì chuẩn xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho các bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ đơn vị nào lớn mạnh mô hình tiếp thị liên kết.

ấy là lý do tại sao affiliate network xây dựng thương hiệu, mục đích của họ là :

 • Cầu nối giữa các bạn và nhà quảng bá (các đơn vị, cá nhân bán hàng có mô hình affiliate)

 • đảm bảo sự trung thực cho các bạn

 • thanh toán cho các bạn đúng hứa

 • …..

Có nghĩa là các bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau khi được thông qua, bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có không ít sản phẩm từ rất nhiều nhà lăng xê khác nhau. Tùy thuộc vào năng lực, sở thích, kinh nghiệm của các bạn mà các bạn có thể chọn truyền bá bất cứ sản phẩm nào, và bạn cũng sẽ được affiliate network phân phối cho 1 đường link biệt lập.

số đông các dữ liệu, hoả hồng, trả tiền,…từ rộng rãi chiến dịch của các bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ không cần phải đăng nhập phổ quát tài khoản ví như bạn làm riêng lẻ.

3. Một vài affiliate network uy tín có thể bắt đầu.

Affiliate network có muôn nghìn, tuy vậy cũng như nhiều ngành nghề khác chẳng phải network nào cũng dễ dùng, uy tín, và thích hợp với người Việt Nam. Giả dụ bạn tự test, tự mò sẽ mất thời kì khá lâu để nhìn thấy nên làm network nào thì phù hợp.

bạn là người lên đường sau, Chính vì thế cách nhanh nhất đó là xem những người đi trước đang làm với network nào thì các bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ không phải đi mày mò nữa. 1 Số network mà mình cùng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời kì dài qua đấy là :

 • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự chọn lựa số 1, mình có riêng hẳn

 • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

thí dụ thành quả của mình khi làm ở Jvzoo

kiem-tien-afffiliate-pl-thekhuong

4. Affiliate Marketing theo mô phỏng CPA

Như các bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần quan tâm đến việc bàn giao và hỗ trợ khách hàng.

Đây là 1 cách bắt đầu tuyệt vời cho các người mới bước chân vào ngành nghề tiếp thị. Các bạn chỉ cần marketing để mang tới hoả hồng và không cần nhọc lòng tới rộng rãi công đoạn quan yếu khác như nguồn hàng, kho hàng, chuyên chở, nhân sự, giao hàng, hỗ trợ,…

Hơn nữa có những chương trình tiếp thị liên kết ko một mực quý khách phải sắm hàng qua link của các bạn thì bạn mới nhận được hoa hồng (Cost Per Sale – CPS) mà lúc bạn giúp nhà quảng cáo đạt được thông báo của khách hàng tiềm năng là các bạn cũng đã có được hoả hồng (Cost Per Lead – CPL)

thí dụ 1 ai đó click vào link affiliate của các bạn, điền form có sẵn của nhà quảng bá (Ví dụ 1 form nhận trả lời, form đăng ký account,…) tương tự thôi là bạn đã đem đến hoa hồng.

Tuy huê hồng không được cao như CPS, nhưng CPL lại hơi dễ dàng để mang đến huê hồng, khi mà khách hàng không cần trả tiền bất cứ khoản chi phí nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng không dễ.

ko khó chỗ ấy là các bạn có thể tiếp cận với hình thức này hơi nhanh, và như mình đề cập những công đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn đơn thuần là lăng xê sản phẩm để có quý khách tìm qua link của các bạn.

không dễ ở chỗ là các bạn không biết truyền bá làm sao để có hữu hiệu, mục tiêu của các bạn ko phải ngừng ở chỗ chỉ bán được huê hồng vài chục ngàn 1 ngày, mà phải là vài nghìn, vài chục ngàn USD mỗi tháng. Và cũng rất nhiều người chẳng thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu hai thứ :

 • Tư duy

 • kỹ năng

ví như các bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hiện không có tư duy tốt thì y chang “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công, các bạn có thể tham khảo 2 bài viết sau :

Ngoài việc phải có say mê ra, chủ chốt nhất là bạn phải có thái độ làm việc nghiêm chỉnh, đây không chỉ là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp các bạn có 1 thu nhập khủng thụ động hàng tháng.

Không chỉ có thế các bạn cần phải nhẫn nại vì như mình đã đề cập từ đầu, đây chẳng hề là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ ko nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có những thu nhập trong khoảng affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít các hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ bạn có thể tậu thấy không ít hướng dẫn trên mạng, hoặc những khóa học, cùng đồng giúp các bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời kì để thành công gấp phổ quát lần.

ví dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn không ít về mảng affiliate marketing trong khoảng A-Z, thuần tuý đến phức tạp, cung ứng phương tiện, chế độ tương trợ và cùng đồng bàn bạc sẽ giúp các bạn tiến bộ từng ngày :

ấy là về tư duy, còn kĩ năng cần phải có để kiếm tiền với affiliate cũng rất nhiều. Các bạn ít vốn sẽ có các kỹ năng dành cho người ít vốn, các bạn đa dạng vốn sẽ có các kĩ năng dành cho người phổ thông vốn, dưới đây là một số kỹ năng có thể giúp các bạn thành công với affiliate marketing

 • Tạo website bằng WordPress : bạn đừng lo ngại lúc các bạn ko biết code vì có các mã nguồn mở sẽ giúp bạn thuận lợi khi làm một trang web chỉ mất 15p, giao diện họ làm cho các bạn hết rồi nên bạn chỉ việc

 • Học SEO : SEO là công tác đưa từ khóa lên top kết quả kiếm tìm Google, đây là một hình thức chủ yếu để đem lại Free Traffic (lượng người truy vấn cập miễn phí vào website của bạn), SEO là một công tác khá mất thời kì nhưng bù lại cũng đem tới cho các bạn một nguồn thu nhập ổn định và lâu bền ko cần bỏ vốn ví như bạn làm tốt

 • Học về paid traffic : giả dụ SEO là công việc quá cạnh tranh với bạn nhưng bù lại, bạn có phổ thông vốn thì bạn sử dụng paid traffic (bạn trả tiền quảng bá để đem tới quý khách tiềm năng), tỉ dụ như chạy Google Adword, sử dụng Facebook Ads, Bing Ads,…là 1 thí dụ

 • Tìm hiểu một chút về ngoài mặt website như CSS, HTML thì sẽ tốt hơn trong công đoạn làm việc, còn ví như các bạn không biết code 1 chút nào thì cũng không sao vì mã nguồn WordPress cũng đã tối ưu hết cho các bạn dù cho các bạn là một người mới ko biết gì về code

 • Một khóa học nào đó về Affiliate : công tác kiếm tiền tại nhà với affiliate không hề dễ để khởi đầu, nếu như có thể hãy tậu một khóa học, cộng đồng uy tin về ngành này để học tập. Tuy nhiên các khóa học affiliate nhảm nhí cũng rất tràn lan, thậm chí rộng rãi người chưa kiếm được tiền đã mở khóa học dạy người khác để trục lợi cũng xảy ra tương đối phổ quát, bạn hãy cân kể và Nhận định kỹ trước khi tham gia.

6. Quy trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

các bạn cần học những gì thì các bạn bắt đầu kiếm tìm thứ đấy và thực hành theo sự Phân tích của bạn. Nhưng mình biết người mới có không ít bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì ko cần. Vậy mình sẽ nêu ra các bước sơ bộ kiếm tiền với affiliate như sau :

 • Chọn affiliate network đăng ký : Hãy đọc lại mục affiliate network phía trên, mình có gợi ý cực nhiều network uy tín cho các bạn tham khảo.

 • Chọn sản phẩm và lấy link quảng bá : Dựa theo điểm tốt, sở thích của bạn, các bạn hãy chọn 1 hoặc phổ thông sản phẩm, tuy thế các bạn phải biết tiềm năng ví như bạn lăng xê sản phẩm ấy cũng như chất lượng của sản phẩm

 • phân tích hướng lăng xê : bạn coi xét với sản phẩm của các bạn chọn, có thể PR theo cách nào, làm SEO hay chạy quảng bá, hay làm phễu marketing, hay phối hợp đa dạng cách quảng bá

 • ngoài mặt website với WordPress : Đây là việc mà bất cứ ai cũng có thể xem hướng dẫn trên mạng làm được nên đừng kể với mình là các bạn không biết làm website

 • Viết nội dung quảng cáo (content ) : bạn cần có nội dung hay để có thể thuyết phục quý khách mua hàng hoặc các nội dung liên quan đến sản phẩm để điều hướng các bạn click vào affiliate link. Việc này các bạn phải làm thường xuyên

 • SEO Onpage : Tối ưu hóa website sao cho có trải nghiệm người dùng tốt và thân thiện với bộ máy kiếm tìm

 • SEO trong 1 thời kì dài : Để đẩy từ khóa tiềm năng (từ khóa có lượng tìm kiếm lớn và tỉ lệ chuyển đổi cao) lên top Google, các bạn sẽ kiếm được không ít giả dụ làm được việc này.

 • ứng dụng các chiến thuật Social Marketing, đặc biệt là Facebook cũng sẽ giúp bạn có 1 lượng hoa hồng kha khá mà không cần bỏ vốn.

 • ví như có vốn, hãy học về quảng cáo Adword, Facebook, bạn sẽ có quý khách tức tốc, chẳng hề trần chờ như SEO.

 • thực hiện làm landing page, thực hiện các chiến dịch email marketing, các bạn sẽ có dữ liệu của khách hàng tiềm năng để quảng bá nhiều sản phẩm khác can dự.

 • Đối với các sản phẩm có hoả hồng cao, các bạn có thể tiến hành những chiến dịch retargeting (quảng cáo bám đuôi khách hàng), để ko bỏ lỡ 1 quý khách nào

 • Tối ưu hóa lợi nhuận và nhân rộng quy mô của bạn : Với affiliate ko có điểm dừng về quy mô và lợi nhuận, chỉ có điểm giới hạn khả năng của bạn.

7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?

Để trả lời cho nghi vấn này bạn phải biết ưu và nhược điểm khi làm affiliate trong nước và ở quốc tế :

 • Trong nước : ko bắt buộc vốn tiếng Anh, có thể tự viết nội dung truyền bá, chưa có nhiều khó khăn vì affiliate mới phát triển mạnh 1-2 năm nay. Tuy thế thị phần hẹp, sức tậu hàng online tuy tăng nhiều nhưng vẫn là “tép” so với quốc tế, chưa có phổ biến chọn lọc về sản phẩm để lăng xê.

 • Quốc tế : Cần tiếng Anh tương đối, đa dạng hóa sản phẩm, thị phần rộng mênh mông. Nhưng đòi hỏi ở bạn thiết yếu 1 chút tiếng Anh và nếu như các bạn ko tìm được ngỏng tốt hoặc có cách lăng xê hay thì cạnh tranh sẽ khá cao.

Thực ra tiếng Anh không phải là vẫn đề to tát gì, thực sự tiếng Anh của mình cũng rất tệ nhưng vẫn chiến tốt ở thị phần nước ngoài, những vấn đề can dự tới tiếng Anh mình sẽ thuê, mình có thể đọc hiểu (dùng thêm google translate).

Và thị phần nước ngoài tuy cạnh tranh nhưng nó vẫn là 1 kho báu mỡ màu bởi vì sản phẩm mới, chất lượng, huê hồng cao ra liên tục, nhiều chương trình affiliate có mức hoa hồng cực cao và ko khó để lăng xê.

khi các bạn đã quen với affiliate và tư duy+ kĩ năng tương đối hơi rồi, các bạn có thể nghĩ về 1 thị trường rộng hơn để tiếp tục hoặc làm đồng thời trong nước lẫn Việt Nam.

Mình thì lại ngược lại, 3 năm trước affiliate ở Việt Nam chưa có gì, nên mình chỉ có 1 chọn lựa là làm ở thị phần nước ngoài, và bây giờ mới quay lại Việt Nam làm đồng thời bởi vì tiềm năng của nó khá lớn, mình mới chỉ làm được hai tháng, kết quả cũng không tệ cho 1 sự bắt đầu mới :

kiem-tien-affliate-viet-nam

Kết luận.

mình từng nhắc ko phải ai cũng thích hợp với kiếm tiền tại nhà khái quát. Và affiliate marketing cũng vậy, người thành công rộng rãi nhưng người bỏ cuộc cũng chẳng hề là ít. các bạn phải ưng ý sự thật này, vì MMO cũng là 1 nghề và không có bất cứ nghề nào trên toàn cầu này có thể phù hợp với phần lớn mọi người.

tuy nhiên mình tin là các bạn sẽ ko bỏ lỡ thời cơ khám phá bản thân, xem mình có hợp với affiliate marketing hay không, ví như đứng ở ngoài Quan sát, bạn sẽ không thể biết được trừ khi bạn thực hành trong 1 thời kì, tối thiều 2-3 tháng bạn mới biết khả năng của các bạn tới đâu. Biết đâu các bạn là 1 anh tài về kiếm tiền online cũng không hay.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hình dung được công tác kiếm tiền tại nhà với affiliate và tiềm năng của nó, đây quả thật là 1 sự chọn lọc thông minh và nếu như đi đúng hướng, bạn sẽ mau chóng có được kết quả.

giả dụ các bạn ko hiểu bất cứ điều gì trong bài viết hãy comment dưới đây để được giải đáp sớm nhất có thể nhé .

Chúc các bạn thành công.
Loại tin: Tin bán     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Linh kiện
Hướng dẫn cách chơi Poker online dành cho người mới chơi  (39) Tin bán 09/07 TPHCM
Cách xem tỷ lệ kèo nhà cái đúng, chính xác và hiệu quả  (77) Tin bán 24/02 Hà Nội
Tin tức Sea Games 30: Văn Hậu ghi cú đúp vàng lập đại công HCV SEA Games  (95) Tin bán 14/12 TPHCM
Chia sẻ kinh nghiệm chọn kèo hiệu quả khi chơi cá cược bóng đá  (89) Tin bán 14/12 TPHCM
Những âm mưu của nhà cái cá cược bóng đá online lừa đảo người chơi  (123) Tin bán 25/10 TPHCM
Từ bỏ cá độ bóng đá có dễ dàng như bạn nghĩ  (128) Tin doanh nghiệp 21/10 TOÀN QUỐC
Lời khuyên cho người chơi cá độ bóng đá bằng thẻ điện thoại.  (135) Tin bán 01/08 TPHCM
Làm sao để biết link vào m88 không bị chặn tốt nhất  (157) Tin bán 25/02 TPHCM
Hướng dẫn cách soi kèo bóng đá theo tỷ lệ châu Âu  (203) Tin bán 27/09 TPHCM

Ads by www.chovungtau.net
 Thông Tin Người Đăng
vithuyle01@gmail.com
12/10/2020
 Tiện Ích
 Tin mới của VITHUYLE
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kinh doanh
dungpc2002 dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
19.523
 › Tổng số tin đăng:
4.390
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
0
 › Khách tham quan:
72
 › Tổng cộng:
72

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn thitruongmiennam.com camera giam sat, hoang gia khang, camera gia re, camera long thanh, camera bienhoa, camera dong nai, Uốn ống thép gia công, nguyen tien khoa,

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.