Xin Vui Lòng Đợi....
Đặt làm trang chủ  Ghi nhớ trang này  Giới thiệu bạn bè    Đăng Ký | Đăng Nhập


Mã Tin:  608   Ngày đăng: 11/01/2019    Khu vực: TPHCM  Lượt xem: 52

Cánh tay màn hình có thể điều chỉnh là một công cụ thiết yếu
Làm việc trong môi trường văn phòng thường có nghĩa là sử dụng màn hình máy tính trong thời gian dài trong ngày. Trên thực tế, theo một số nghiên cứu, một người trung bình dành tối thiểu ba giờ để sử dụng máy tính mỗi ngày.  

Nhân viên văn phòng sử dụng máy tính cho một phần lớn công việc của họ trung bình gần 7 giờ sử dụng máy tính mỗi ngày . Điều này làm cho việc tạo ra một không gian làm việc lành mạnh có tầm quan trọng sống còn đối với sức khỏe và năng suất của nhân viên.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về tầm quan trọng của cánh tay màn hình có thể điều chỉnh, các chấn thương họ có thể ngăn ngừa và tại sao mọi người dùng máy tính nên có một cái ở bàn làm việc của họ.

Công thái học là gì?
Theo Đại học Yale , công thái học là nghiên cứu về sự tương tác giữa con người và các vật thể hoặc công cụ. Bước rõ ràng tiếp theo của nghiên cứu đó là xác định sau đó làm thế nào các công cụ có thể được cải thiện để làm cho sự tương tác đó trở nên tự nhiên hơn.

Khoa học này rất quan trọng vì chấn thương công thái học là một rủi ro thực sự cho mọi người trong tất cả các ngành nghề, bao gồm cả nhân viên văn phòng. Tin tốt là nhiều thương tích có thể được ngăn ngừa bằng các công cụ và quy trình chính xác tại chỗ.

Trên hết, các phụ kiện công thái học như cánh tay màn hình có thể điều chỉnh có thể có tác động đáng kể đến sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên mà không làm ảnh hưởng đến ngân sách của công ty.


Tại sao nên sử dụng Arms Monitor Monitor?
Nhiều người ban đầu không hiểu sự cần thiết của cánh tay màn hình máy tính có thể điều chỉnh. Rốt cuộc, hầu hết các màn hình ngồi trên bàn và có thể điều chỉnh lên hoặc xuống một chút. Bạn cần gì hơn nữa, phải không?

Sự thật là vị trí của màn hình máy tính có thể đóng một vai trò quan trọng trong nhiều chấn thương công thái học. Quá nhiều người nghiêng, trượt hoặc cẩu cổ khi sử dụng màn hình máy tính có vị trí kém. Kết quả của tư thế xấu dài hạn có thể gây đau đớn vô cùng cho nhân viên cả ở nơi làm việc và ở nhà.

Đau lưng mãn tính là một trong những chấn thương cơ thể phổ biến nhất và thường là kết quả của tư thế xấu. Trong khi ngồi, lưng của bạn nên thoải mái dựa vào tựa lưng của ghế. Tựa lưng này có nghĩa là để hỗ trợ cơ lưng của bạn trong khi ngồi. Khi bạn nghiêng về phía trước, bạn buộc cơ lưng phải làm việc thêm giờ để giữ cho phần thân trên của bạn đứng yên.

Đó là một câu chuyện tương tự cho cổ và vai . Khi bạn nghiêng về phía trước để xem màn hình máy tính của bạn, bạn ảnh hưởng đến tất cả các khu vực của tư thế của bạn. Trong khi nghiêng về phía trước cổ của bạn sẽ cẩu về phía trước, và vai của bạn cũng sẽ lăn về phía trước. Điều này gây căng thẳng cho các cơ có thể dẫn đến đau nhức, chấn thương mãn tính lâu dài và tư thế xấu rất khó điều chỉnh.

Sử dụng cánh tay màn hình máy tính cho phép bạn thiết lập máy trạm để đảm bảo sự thoải mái tối đa khi ngồi. Bạn sẽ không còn bị cám dỗ để nghiêng hoặc trượt gần hơn với màn hình máy tính của bạn, và bạn có thể ngả lưng thoải mái trên ghế, cảm thấy tốt hơn vào cuối một ngày làm việc dài.

Làm thế nào để cải thiện công thái học của bạn ngày hôm nay?

Nhân viên di động có vấn đề quá
Trong môi trường làm việc ngày càng di động của chúng tôi, nhiều nhân viên sử dụng máy tính xách tay như máy tính duy nhất của họ để họ có thể di chuyển liền mạch từ văn phòng sang môi trường làm việc di động. Sẽ giám sát vũ khí làm việc cho họ là tốt? Câu trả lời là: có!

Có một vài giải pháp khác nhau cho nhân viên làm việc trên máy tính xách tay trong văn phòng. Giải pháp đầu tiên là có một màn hình chuyên dụng và cánh tay màn hình kèm theo mà họ sử dụng khi ở trong văn phòng. Họ có thể sử dụng màn hình để đảm bảo sự thoải mái khi ở nơi làm việc.

Ngoài ra còn có giá đỡ máy tính xách tay với cánh tay có thể điều chỉnh hoạt động tương tự như cánh tay màn hình máy tính nhưng thay vào đó giữ toàn bộ máy tính xách tay.

Ngoài ra, có hai lợi thế khác để có một cánh tay màn hình cho máy tính xách tay. Đầu tiên, trong một số trường hợp, điều này có thể loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của màn hình vì nhân viên chỉ có thể sử dụng màn hình máy tính xách tay của họ một cách thoải mái. Thứ hai, nếu nhân viên muốn sử dụng hai màn hình, máy tính xách tay có thể liền mạch với thiết lập màn hình kép mà không cần phải trượt, nghiêng hoặc uốn cong bởi người dùng.

Làm thế nào để thiết lập chính xác một Arm Monitor
Tất nhiên, giá treo màn hình có thể điều chỉnh chỉ hữu ích trong việc ngăn ngừa chấn thương công thái học nếu bạn đã thiết lập chính xác. Một cánh tay màn hình được điều chỉnh kém sẽ cung cấp rất ít lợi ích so với việc không có cánh tay màn hình nào cả. May mắn thay, thiết lập một cánh tay màn hình là vô cùng đơn giản.

Làm theo hướng dẫn của cánh tay màn hình để thiết lập cánh tay ở vị trí mong muốn và sau đó gắn màn hình máy tính của bạn. Tiếp theo, bạn cần điều chỉnh chiều cao và khoảng cách của màn hình để tận hưởng những lợi ích của cánh tay màn hình một cách triệt để.

Ngồi xuống một cách thoải mái trên ghế của bạn với lưng dựa vào lưng và chân phẳng trên mặt đất. Bây giờ bạn có thể điều chỉnh vị trí của màn hình để đáp ứng nhu cầu của riêng bạn. Mắt của bạn phải thẳng hàng ngay dưới đỉnh màn hình và màn hình nên cách bạn khoảng một cánh tay.

Thiết lập được phác thảo ở trên sẽ đảm bảo bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trên màn hình của mình mà không cần xoay cổ, nghiêng người hoặc trượt.

Cải thiện cuộc sống của bạn với một Arm Monitor
Một cánh tay màn hình có thể điều chỉnh là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc. Những phụ kiện công thái học giá cả phải chăng này rất dễ cài đặt và sử dụng khiến chúng trở thành một trong những phụ kiện hàng đầu hiện có.

Quan trọng nhất, giá treo màn hình máy tính có thể có tác động tích cực sâu rộng không chỉ nơi làm việc. Giảm đau lưng, cổ và vai sẽ đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn cả ở nơi làm việc và ngoài những bức tường văn phòng.


Loại tin: Tin rao vặt     Phản hồi: 0


Phản hồi
Bạn phải Đăng nhập thành viên mới được gửi phản hồi. Đăng ký nếu chưa có tài khoản
 ‹ Nhập số này vào ô kế bên


Các tin mới trong Nội thất - Gia dụng
Không gian sang trọng hơn với tủ giá sách hiện đại
Không gian sang trọng hơn với tủ giá sách hiện đại  (1) Tin bán 16/07 Hà Nội
Bàn ghê học sinh  (1) Tin bán 16/07 Hà Nội
Những lưu ý khi đặt tủ giá sách trong gia đình
Những lưu ý khi đặt tủ giá sách trong gia đình  (2) Tin bán 15/07 Hà Nội
Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy  (1) Tin bán 14/07 Hà Nội
Tủ giày thông minh IDPHOME - Mang đến sự mới mẻ cho gia đình bạn
Tủ giày thông minh IDPHOME - Mang đến sự mới mẻ cho gia đình bạn  (2) Tin bán 14/07 Hà Nội
Tủ giày dép thông minh với sức chứa không tưởng cùng mẫu mã bắt mắt!
Tủ giày dép thông minh với sức chứa không tưởng cùng mẫu mã bắt mắt!  (4) Tin bán 12/07 Hà Nội
Top những mẫu bàn học góc liền giá sách  (5) Tin bán 11/07 Hà Nội
Nội thất phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ nhỏ hẹp
Nội thất phòng ngủ đẹp cho phòng ngủ nhỏ hẹp  (5) Tin bán 11/07 Hà Nội
Một số mẫu kệ tivi đẹp nhất năm 2019
Một số mẫu kệ tivi đẹp nhất năm 2019  (7) Tin bán 10/07 Hà Nội
Bàn trang điểm hiện đại  (4) Tin bán 09/07 Hà Nội

Ads by www.chovungtau.net
 Thông Tin Người Đăng
thao94.dsg@gmail.com
09/01/2019
 Tiện Ích
 Hỗ Trợ Trực Tuyến
Bộ phận kinh doanh
dungpc2002 dungpc2002
 Thống Kê
 › Tổng số thành viên:
19.398
 › Tổng số tin đăng:
1.203
 Đang Truy Cập
 › Thành viên:
1
 › Khách tham quan:
13
 › Tổng cộng:
14

Trang chủ  -  Tin mua  -  Tin bán  -  Tin rao vặt  -  Tin doanh nghiệp  -  Tin quảng cáo  -  Đăng tin  -  Đăng nhập  -  Đăng ký  -  Trợ giúp  -  Sitemap  -  Liên hệ - Thỏa thuân

raovatdongnai.net | raovatgiare.vn thitruongmiennam.com | thitruongdongnai.net

Thông tin được tập hợp liên tục từ nhiều nguồn khác nhau,chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp lý.